พัฒนาการลูก

ลูกเราเพิ่งได้ 21 วัน เขาพลิกตัวคว่ำเองได้แล้ว มันไวไปมั้ยค่ะ คอน้องยังไม่ค่อยแข็งแต่เวลาเขาคว่ำเขายกคอได้เหมือนคอแข็งแล้วเลย (แม่เราเคยจับลูกเราคว่ำแค่2ครั้งเองค่ะ แล้ววันนี้เขาก็คว่ำเองได้แล้ว)

1 Trả lời

เร็วไปก้อไช่ว่าจะไม่ดีนะค่ะ ถือว่าน้องพัฒนาเร็วค่ะ แม่ก้อแค่ต้องคอยป้องกันให้เยอะหน่อยค่ะ ถึงคอจะแข็งตั้งชันได้แต่ก้อชันได้ไม่นานหรอกค่ะ เดี๋ยวน้องก้อเหนื่อย แม่ต้องระวังมากๆนะค่ะ