ลูกไม่ให้อุ้ม

ลูกเราอายุแค่2เดือน เรามีคุณยายช่วยเลี้ยง เราอยู่กับลูกตลอด24ชั่วโมงก็ว่าได้ กินนมจากเต้า พอเข้า2เดือนมา น้องจะงี้เง่าเวลานอน คุณก็จะอุ้มนอนเวลาร้อง พอคุณยายเหนื่อยก็ให้เราอุ้มต่อพอเปลี่ยนมือคนอุ้มน้องร้องอารมณ์โมโหขึ้นมา เราไม่รู้เราทำอะไรผิด ลูกไม่ต้องการเราเลยแต่ยังกินเต้าเรานะคะ เราทุกวันนี้ไม่กล้าจับเค้านอกจากเค้าต้องการเต้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะ ไม่มีลูกคนไหนไม่ให้แม่อุ้มหรอกน๊าาาา พูดกับเขาบ่อยๆ หยอกเล่นจ๊ะเอ๋กับเขาบ่อยๆนะแม่ เด็กก็คือเด็กนะแม่ เขายังไม่รู้ความ อย่าคิดมากน๊าา สู้ๆนะคะ

2y trước

เกี่ยวกับแขนเราไม่นุ่มเกี่ยวมั้ยคะ