น้อง 6 เดือน ชอบออกเสียงขู่

ลูกเราประมาณ 6 เดือนค่ะ ชอบออกเสียงขู่เหมือนหมาเลย เรากลัวลูกเจ็บคอ มากค่ะ คือพัฒนาการน้องไหมค่ะ ขอความเห็นแม่ๆ หน่อยค่ะ

น้อง 6 เดือน ชอบออกเสียงขู่

ขอนอกเรื่องนะคะ น้องน่ารักมากเลยย น่าเอ็นดู

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤️😘