ทารกจำเป็นต้องถ่ายทุกวันไหมคะ คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ช่วยหน่อยค่ะ

ลูกเราคลอดได้ 17 วัน ลูกคลอดก่อนกำหนด 33w+4d น้องอึดีมาตลอดค่ะใน1วันน้องจะอึ 2-3 รอบ เพราะให้กินนมแม่ เเต่2-3 วันนี้ น้องไม่อึเลยค่ะ มีเเต่ฉี่ตลอดทั้งวัน อยากทราบว่าปกติไหม หรือต้องไปพบแพทย์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องนมแม่ล้วนอาจมีไม่ถ่ายบ้างค่ะ ถ้าเขาไม่มีอาการบิดหรือซึม กินไม่ได้ก็อย่าเพิ่งคิดมากค่ะ ลองดูก่อนค่ะ

4y trước

😊ค่ะ จะหามาทานให้เยอะเลย ขอบคุณค่ะ