ลูกสาวเกิด 12 ก.ค 62

ลูกเพิ่งได้4วัน นางจะนอนท่าเดียวโดยที่ไม่ค่อยกินนมเลย เราก็พยายามปลุกนะคะแต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเลย #ดูดจากเต้า

ลูกสาวเกิด 12 ก.ค 62

ลูกบ้านนี้ตอนแรกเกิด ดูดนมม๋ามี้เก่งมากค่ะ ตอนนี้3เดือนแล้ว กำลังฝึกให้ดูดนมขวดอยู่ค่ะ แต่เป็นนมแม่และนมชงสลับกัน จะเน้นเป็นนมแม่มากกว่า

5y trước

ให้เวลาน้องสักพักค่ะช่วงนี้คลอดใหม่เด็กจะนอนเยอะอย่างที่บอกค่ะ แต่ถ้าไม่ดูดแนะนำว่าปั้มก็ดีค่ะให้เครื่องปั้มไฟฟ้าจะดีที่สุดเพราะมันมีโปรแกรมกระตุ้นน้ำนมให้ด้วย ปั้มได้เยอะเกลี้ยงเต้าดีค่ะ ถ้าสักเดือนกว่าๆน้องปรับตัวได้ก็ลองให้เข้าเต้าเรื่อยๆนะคะ สู้ๆค่ะ

เอาเต้าเขี่ยๆที่มุมปากนะค่ะ พยายามปลุกนะค่ะน้องจะได้ตัวไม่เหลือง

เขี่ยมุมปากตอนเข้าเต้าค่ะแม่ น้องจะได้ตัวไม่เหลือง

หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูจังเรยค่ะ สาวน้อย 😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤❤❤ ชื่อน้องใบยอคะ

น่าเกลียดน่าชังมากจ้า

หน้าตาน่าร้ากกก ❤

จ้ำม่ำมากค่ะ😊

ขอบคุณนะคะ