เสมหะ

ลูกเป็นเสมหะในลำคอ แม่ๆมีวิธีทำให้ลูกหายอย่างไรบาง. ลูกอายุได้28วัน. สงสารลูกไม่รู้จะทำไง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนนอนหายใจครืดคราด สรุปขอหมอพ่นยากับดูดเสมหะ กลับมาล้างจมูก ตอนนี้หายปกติแล้วจ้า เป็นมากเป็นน้อยก็ไปหาหมอเถอะค่ะ สงสารลูก

ลองพยายามล้างจมูกน้องดูค่ะ​ถ้าไม่มีไข้ก็ยังไม่ต้องไปหาหมอ​ สังเกตุ​อาการน้องดูก่อนถ้าน้องไม่ได้ทานนมแม่อาจเพราะน้องแพ้โปรตีนจากนมวัวก็ได้นะค่ะ

5y trước

ลูกไม่มีไข้ค้ะ ทานนมผสมแต่จะกินนมแม่มากกว่าค่ะ

ของเราไปหาหมอค่ะ ถ้าเปนหนักหมอจะให้ดูดออก ไม่ก้อจะให้ยามาทานค่ะ

หาหมอคะ