ลูกเกิดวันที่31เดือนสิงหาคม เดือนกันยายนมี30วัน ลูกจะครบ1เดือนหรือยังค่ะหรือยัง #ถามผุ้รุ้ค่ะ

ลูกเกิดวันที่31เดือนสิงหาคม
เดือนกันยายนมี30วัน
ลูกจะครบ1เดือนหรือยังค่ะหรือยัง
#ถามผุ้รุ้ค่ะ
1 Trả lời

ครบค่ะ