ลูกอึมีมูกเลือดปน

ลูกอึเเล้วมีเลือดปนเเบบนี้อันตรายไมค่ะเเต่ปนไม่เยอะเเล้วคือน้องอึบ่อยมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกอึมีมูกเลือดปน

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ​ แต่มีผื่นขึ้นตามหน้า​แขน​ขาด้วย​ โชคดีที่น้องไม่มีไข้กินนมได้ปกติ​ หมอบอกว่าอาจจะแพ้โปรตีนนมวัว​ แต่ถ้ามีไข้ด้วยอาจจะเป็นเพราะติดเชื้อ​ แม่ลองสังเกตุดูนะคะแต่ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ลองพาน้องไปหาหมอนะคะแม่