สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกอึมีหมูกเลือดออกมาเกิดจากอะไรค่ะ #ลูก2เดือน13วันค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หาหมอด่วนๆค่ะ แนะนำให้เอาแพมเพิสที่มีอึน้องล่าสุดไปด้วย น้องอาจจะติดเชื้อแบคทีเรียหรือไวรัสในลำไส้ค่ะ ให้คุณแม่ลองดมกลิ่นด้วยนะคะ ถ้าเหม็นด้วยคือไม่ดีค่ะ ลูกเราเคยเป็นติดเชื้อแบคทีเรียในลำไส้ค่ะ คุณหมอเอาอึลูกตรวจแลป ผลออกมาติดเชื้อ ได้ยากลับมาทาน ทานอยู่1อาทิตย์ หาหมอติดตามผลอีกรอบ ได้ยาปรับลำไส้มาทานต่อค่ะ ทานยาครบหายเป็นปกติ

มีมูกเลือดแนะนำพบแพทย์นะค่ะแม่