ลูกอึปนเลือด และมีกลิ่นคาว อึเป็นน้ำ มีมูกๆด้วยค่ะ

ลูกอายุ 7 เดือนค่ะ ลูกอึปนเลือด และมีกลิ่นคาวมาก อึเป็นน้ำ มีมูกๆด้วยค่ะ แต่ทั้งวันพึ่งอึครั้งเดียวค่ะ ไม่รู้ว่าท้องเสียหรือแพ้อาหาร 2 วันก่อนก็อึเหลวมีจุดเลือดปนนิดเดียวแบบถ้าไม่สังเกตก็จะไม่เห็นค่ะ แต่วันนี้คือเลือดเยอะขึ้นและมีเขียวๆมีกลิ่นคาวมากค่ะ ช่วงนี้เริ่มให้กินอาหารเสริมมาได้ 1 เดือน ปกติจะอึข้นๆไปจนถึงเหนียวๆเลยค่ะ 2-3 วัน อึ 1 ครั้ง อึสภาพตามในภาพเลยค่ะ ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือรอดูอาการก่อนได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกอึปนเลือด และมีกลิ่นคาว อึเป็นน้ำ มีมูกๆด้วยค่ะ
1 Trả lời

ควรไปหาหมอค่ะ