แม่ ๆ บ้านใหนลูกตัวเล็กบ้างคะ

ทานนมอะไรอยู่คะ ?

3y trước

ถ้าไม่ได้น้ำหนักน้อยจนตกเกณฑ์ ร่าเริง พัฒนาการดี ไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ ทานข้าว 3 มื้อ ต้ม ผัด แกง ทอด ได้หมดแล้ว พวกที่ข่วยเรื่องน้ำหนักก็ ข้าวโอ๊ต เนยจืด ชีส อะโวคาโด หาข้อมูลเพิ่มค่ะ