น้ำนมแบบน้ำปกติมั้ย

ลูกอายุ8เดือนแต่เราให้ลูกหยุดกินนมเราตั้งแต่ลูก2เดือน ปัจจุบันบีบนมน้ำนมยังไหลยังพุ่งออกมา เฉพาะเวลาบีบนะคะ ส่วนมากไท่ได้คลอดเวลาๆ นานๆๆๆๆๆๆหลายเดือนไม่ได้บีบเล่นติดต่อกันจะบีบดู แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้า ตอนนี้หนูก็เป็นจะไหลแต่เฉพาะตอนบีบ