วันนี้น้องถ่ายอึไป4รอบ ปกติไหม

ลูกอายุ5วัน วันนี้น้องถ่ายอึไป4รอบ แบบนี้ปกติไหมคะ หรือต้องไปรพ.เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ จะถ่ายบ่อยและสีออกดำๆคือขี้เทา หรือน้ำคร่ำที่น้องกินเข้าไปตอนยุในท้องน่ะค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลมาก แต่น้องกินได้นอนหลับดี แค่ถ่ายเกือบทุกรอบที่เข้าเต้าเสร็จ ตกใจเพราะไม่ถ่ายมา3วัน แต่พอถ่ายที4-5รอบ แม่เลยใจค่ะ