ถามผู้รู้

ลูกอายุ16 วันพอดีลูกไม่ยอมนอนเลยค้ะ ทั้งกลางวันกลางคืนหลับไม่ถึง20นาทีสะดุ้งตื่นง่ายมาก ท้อมากเลยค้ะ ร้องไห้งอแง ต้องอุ้มตลอดเวลาถึงจะสงบ แม่ๆคนไหนมีวิธีเอาลูกนอนให้นานๆหน่อยแนะนำทีนะคะ

1 Trả lời

ห่อตัวแน่นเลยค่ะ หมอนวางขนาบ ถ้ามีหมอนกันสะดุ้งด้วยก็ดีนะ หรือบางทีจับตะแคงค่ะ