ลูกเหงื่อแตก

ลูกอายุ1เดือน 28วัน นอนห้องแอร์ แต่มีอาการเหงื่อออกที่หลังและลำคอ อาการแบบนี้ผิดปกติมากมั๊ยคะ

ลูกเหงื่อแตก
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่ไม่เคยพาไปหาหมอ เพราะน้องก็ปกติดี แต่ก็ไม่ออกเยอะเท่าในภาพ แม่บ้านนี้พลิกตัวน้องบ่อย เพราะน้องกินนมท่านอน หลังน้องเลยไม่โดนทับนานๆ