ทารก1เดือน

ลูกอายุ1เดือน1วัน หนักประมาณ 3.7 kg ให้ทานนมแม่ใส่ขวด2oz ทุก2ชั่วโมง ทานหมดแล้วจะโยเยเหมือนอยากทานอีก เราควรเพิ่มนมให้ลูกมั้ยคะ เด็กช่วงนี้ควรให้ครั้งละเท่าไหร่ถึงไม่มากไปคะ

1 Trả lời

นี้ค่ะ

5y trước

มีเป็นช่วงอายุเลย ขอบคุณค่ะ :)