ลูกไม่ยอมดูดขวด

ลูกอายุ1เดือนกว่าแล้วค่ะ ปกติเข้าเต้าตลอด จะหัดให้น้องดูดขวดนมบ้างแต่น้องไม่ดูด เคี้ยวแล้วก็เอาลิ้นดุนออก แม่ๆคนไหนมีวิธีบ้างคะ แล้วใช้จุกนมแบบไหนถึงจะดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้พีเจ้นคอ​กว้าง​จุก​เสมือน​นม​แม่​ ต้องให้คนอื่น​ป้อน​ให้​อย่า​ให้​น้อง​เห็น​หรือ​ได้กลิ่น​แม่​ค่ะ