ลูกร้องไห้หลังให้ทานนม

ลูกอายุได้ 3 สัปดาห์ครับ ช่วงนี้ลูกเริ่มมีอาการไอหลังจากกินนมใกล้อิ่ม(ลูกทานนมแม่จากขวดนมนะครับ ไม่ยอมเข้าเต้าคุณแม่เลย) และบางครั้งหลังจากอิ่มแล้วลูกจะร้องไห้ มีอาการเงยคอไปข้างหลัง ตัวเกร็งๆ พยายามจะจับนั่งเรอก้จะต้าน จะร้องไห้ เงยคอ เกร็งๆ มีใครมีลูกอาการแบบนี้บ้างไหมครับ ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรหรอครับ มีวิธีแก้ไหมครับ เห็นลูกเป็นแบบนี้ก็สงสาร ไม่กล้าให้นมลูกเองเลย.. แบบนี้มีความผิดปกติต้องไปพบคุณหมอด่วนไหมครับ ขอบคุณครับ

1 Trả lời

ปวดท้องหรือเปล่าคะ ทามหาหิงค์ให้น้องบ้างคะ