ลูกอยู่ในไอซียู นาน3เดือน

ลูกอยู่ไอซียูนาน3เดือน ตอนนี้กลับมาอยู่บ้านแล้ว หมอบอกพัฒนาการลูกจะช้า กว่าเด็กทั่วไป แม่คนไหนมีคำแนะนำในการเสริมสร้างพัฒนาการลูกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พยายามคุยกับน้องบ่อยๆค่ะ อ่านนิทานให้น้องฟัง ลองซื้อเพลยิม หาอะไรที่มีเสียงให้น้องเล่นนะคะถ้านั่งได้แล้วลองซื้อกล่องกิจกรรมมาดูนะคะ