สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกหายใจครืดคราดเหมือนมีน้ำมูกแต่ไม่มีน้ำมูกน้องเริ่มเป็นตอน2เดือนครึ่ง แม่พาไปหาหมอมาแล้วหมอบอกมาแค่ว่าอย่าเปิดพัดลมจ่อ ถ้าแดดไม่ออกไม่ต้องอาบน้ำ ให้เช็ดตัวแทน ห่อตัวให้ร้อนตลอดแล้วจะหายไปเอง แล้วให้ยาป้ายจมูกมาป้ายเวลาที่ลูกหายใจครืดคราดแค่นั้น เป็นอยู่อาทิตย์กว่าๆก็หาย แล้วก็เริ่มเป็นอีกแล้วตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ เริ่มจะหายใจครืดคราดเหมือนเดิม ใครพอจะรู้บ้างว่าอาการแบบนี้คืออะไร มีวิธีการดูแลอย่างไรบ้างค่ะ กลัวลูกจะหายใจลำบาก

1 Trả lời

พาน้องไป หาหมอ แผนก ภูมิแพ้ เลยค่ะ บางทีน้องอาจจะเป็นภูมิแพ้ ก็ได้ ให้หมอ ทางด้านนั้นตรวจ ค่ะ