ลูกไม่สบายฉีดวัคซีนได้ไหม?

ลูกหนู4เดือนค่ะไม่สบายมีน้ำมูกตัวร้อนอยากทราบว่าพรุ่งนี้เขานัดฉีดวัคซีนฉีดได้ไหมคะ?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ไม่ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะได้ทำการเลื่อนหมดแล้วค่ะ