ประกันสุขภาพเด็ก

ลูกสาว อายุ 11 เดือน 9 วัน อยากทำประกันสุขภาพให้ลูก แต่ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย ควรดูจากอะไรบ้างในการเลือกทำประกันคะ

สวัสดีค่ะ เราเป็นตัวแทน ไทยประกันชีวิต สอบถามได้น่ะค่ะ 061-8806772 ลูกเราตอนนี้ 11 เดือน 24 วัน เข้าประกันตั้งแต่แรกคลอดแล้วค่ะ ส่งครบสัญญาได้เงินคืน นอนโรงบาลได้ค่าชดเชย ป่วยอะไรก้อเคลมได้

หาข้อมูลหลายๆบริษัทมาเปรียบเทียบกันค่ะแม่ เบี้ยที่ส่ง ผลตอบแทน ครอบคลุมโรคอะไรบ้าง

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำโตเกียวมารีนค่ะ