ช่วยแนะนำวิธีแก้ลูกติดผ้าหน่อยค่ะ??

ลูกสาว ติดผ้า มีวิธีแก้ยังไงดีค่ะ ก่อนนอน ถ้าไม่มีผ้าถืออยู่จะนอนไม่หลับ ร้องหาผ้า (ผ้า ผืนไหนก็ได้ แต่ต้องให้เป็นผ้าอ้อมเท่านั้น😂)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่จำเป็นก็ได้ค่ะคุณแม่ เดี่ยวโตขึ้นน้องก็เลิกไปเองแค่รักษาความสะอาดให้ดีก็พอค่า