สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกสาว8เดือน25วัน เป็นขี้ตาเหมือนอาการร้อนใน ขี้ตาก้อนเหลืองๆเวลานอนมีน้ำตาไหลแล้วขี้ตาติดเต็มตาขนตาลืมตาไม่ขึ้น (อีแม่เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้ตลอดยังไม่หายเป็นมา4-5วันแล้ว ขอคำปรึกษาหน่อยคะ จะพาไปหาหมอดีไหมคะ

1 Trả lời

น้องตาอักเสบค่ะ อาจจะติดเชื้อได้นะค่ะถ้าขี้ตาเป็นสีเหลืองเขียว รีบพาหาหมอเลยค่ะ