ลูกสาวงอแงเวลาไม่ได้อะไรที่ต้องการ

ลูกสาว1ขวบ3เดือน งอแงมากเวลาที่ไม่ได้อะไรตามต้องการ เหมือนเอาแต่ใจตัวเอง ไม่รู้ว่าคือธรรมชาติของเด็กรึเปล่า แม่มือใหม่ค่ะ ควรทำยังไงดีคะ ไม่อยากให้ลูกเป็นเด็กเอาแต่ใจเลยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยจ้า

อีกเพจค่ะ