สีอาเจียนของเด็ก

ลูกสาวเราพึ่งอาเจียนเป็นเนื้อน้ำๆนมที่พึ่งกินเข้าไปและมีสเลดปนน้ำสีเหลืองหรือน้ำดีค่ะแต่ลูกเราไม่มีอาการซึมนะคะอาการแบบนี้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะมาแชร์ประสบการเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หาหมอด่วนนะคะแม่ วันก่อนลูกชาย2ขวบ อ้วก กินอะไรไม่ค่อยได้ มีไข้ เเละเสลดเป็นมูกๆ สรุปหมอบอกเป็นไข้ทอมซิลอักเสบค่ะ

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะจะพาไปพรุ่งนี้เช้าเลยค่ะ

อ้วกพาหาหมอค่ะ เพราะปกติเด็กถ้าไม่กินมากไป จะแทบไม่อ้วกเลย อ้วกคือเสี่ยงป่วยได้ อ้วกกับแหวะนมก็ไม่เหมือนกันนะคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ