ผื่นเเดง

ลูกสาวอายุ9เดือน..น้องพึ่งหายตัวร้อนได้แค่1วัน..พอตอนเช้าน้องก้มีอาการแผื่นเเดง.เปนตุ่มเล็กๆแดงๆ..น้องจะเปนอะไรหนักไมคะ ..กังวนใจ ไปหาหมอหมอก้จะให้แต่เจาะเลือด

ผื่นเเดง
1 Trả lời

ถ้าไม่ดีขึ้น คงต้องหาหมอค่ะ เพราะผื่นขึ้นเกิดได้หลายสาเหตุ