ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกสาวมีอาการไอ เป็นหวัดพาไปพบคุณหมอที่คลีนิคได้ยามากินจนจะหมดขวดก็ยังไม่หาย(เป็นมา2อาทิตย์กว่า) แบบนี้เข้าข่ายโรค #RSV หรือป่าวคะ แล้วต้องไปตรวจที่รพ.ไหมคะ

1 Trả lời

RSV จะมีไข้ และหอบจนอกบุ๋มค่ะ เป็นจริง 2 อาทิตย์ไม่มีทางมีอาการปค่นี้หรอกแม่ หลานเราวันเดียวก็ไข้เกือบช็อกแล้ว