สอบถามค่ะ ลูกสาวพึ่งเกิดได้15วันแต่ไม่เห็นรูช่องคลอดค่ะ

ลูกสาวพึ่งเกิดได้15วันค่ะเป็นไปได้ไหมค่ะที่ช่องคลอดจะปิด เพราะลองดูแล้วไม่เห็นค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ เห็นบางบ้านบอกหมอจะมียาให้ทาแล้วจะเปิดเองปกติค่ะ