ขอดูเด็กเดือนกุมภาพันธ์หน่อยค่า🥰👧🏻

ลูกสาวบ้านนี้เริ่มหัดเดินตอน9เดือนกว่าตอนนี้10เดือน25วันไม่เดินเลยค่ะ...วิ่งเอา อิแม่หัวจะปวดตามไม่ทันแล้วค่า😅🥰❤️

ขอดูเด็กเดือนกุมภาพันธ์หน่อยค่า🥰👧🏻
1 Trả lời

อีกหน่อยจะหนักกว่านี้ค่ะแม่ 🤣🤣