ชื่อเล่นลูกสาว

ลูกสาวคนแรกชื่อ เดลต้า ส่วนคนที่สองยังคิดชื่อที่คล้องกันไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆ คนไหนมีชื่อแนะนำบ้างไหมคะ พ่อ ด, แม่ พ

บ้านนี้ลูกชายคนแรกชื่อเดลต้า คนที่สองลูกสาวชื่อแอลฟ่าค่ะ

คนแรกชื่อ เดลต้า คนที่สอง ชื่อ ดัลติน น่าจะคล้องนะคะ

คนแรกชื่อ เดลต้าใช่ไหมคะ คนที่สองชื่อ แพนด้าดีไหมคะ

คนที่สอง น้องเบลล่า ค่ะ เดลต้า เบลล่า

คนแรกเดลต้า,คนสองน่าจะพอลล่านะค่ะ

เดลต้า กับ ดาริน ดีมั้ยค่ะแม่

ดิจิ (Digit) ,เบต้า, ดันเต้, ฟีเจอร์

อัลฟ่า, เบต้า, แกมม่า ค่ะ

แพนด้า เพราะดีนะคะ

เดซี่ เดลี่ เดมี่