30 วีค มีบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ

ลูกสาวกลับหัวตั้งแต่ 29 วีค ตอนนี้ 30 จะ 31 วีค มีคนทักว่าท้องลด เริ่มต่ำลงแล้ว แอบกังวลกลัวลูกสาวจะออกมาก่อนกำหนดจังเลยค่ะ😣

1 Trả lời

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 30+5 วีค ค่ะ หมอบอกปกตินะค่ะ

4mo trước

แม่ต้องพยายามเดินให้น้อยลงแล้วค่ะ😅