ลูกในท้องสะอึกทุกวันวันละ1-2รอบ

ลูกสะอึกทักวันเลยค่ะ 1-2รอบ บางวัน3รอบ รอบละหลายนาที บ่อยเกินไปไหนและอันตรายไหมกังวลเพราะทุกวันเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องพัฒนาปอดค่ะ ยิ่งสะอึกยิ่งดี บ้านนี้สะอึกวันละ5-7รอบ5555