ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูกวัย7เดือนหัวเราะน้อยมาก เวลาจ๊ะเอ๋กับลูก ลูกจะยิ้มแต่ไม่หัวเราะ เเต่เวลาจักกะจี้ลูก ลูกจะหัวเราะบ้าง บางครั้ง ส่วนมากจะกรี๊ดๆ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ เห็นลูกบ้านอื่น5-6เดือนหัวเราะก๊ากแล้ว แม่กังวลมากเลย😔😔

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ 😊