ลูกร้องไห้กลางคืน

ลูกร้องไห้ตอนกลางคืนบ่อยมากค่ะ ลูกได้3เดือนกว่าแล้วพอตื่นมาก็ร้อง นมก็ไม่ยอมกิน แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำมั้ยคะ กังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร#ลูกคนแรก

ลูกร้องไห้กลางคืน
1 Trả lời

ปกติค่า ถ้าเขายังเล่น ให้อุ้มปลอบเขาค่า เหมือนเขาตื่นมามันคงเงียบไม่เจอใคร อุ้มปลอบจากนั้นหลอกล่อให้กินนมจากเต้าค่า จะโอเคขึ้น