ลูกไม่นอน🥲🥲🥲

ลูกร้องบิดทั้งคืนไม่นอนแบบมีเสียงบิดทั้งคืนน้องเป็นอะไรมั้ยคะ

ลูกไม่นอน🥲🥲🥲

ลูกเราบิด มีเสียง อิ แอ๊ะ ทั้งคืน แต่ไม่กวนไม่งอแงไม่ร้อง ถ้าจะให้ดี อุ้มเรอ ทามหาหิงค์ช่วยได้ หมอบอกปกติของทารกค่ะ

ซื้อยาเบบีดอลมาให้กินเลยค้ะลูกเราก้เป็น พอกินเบบีดอลกับสวนตุด น้องถ่ายและนอนหลับสบายเลย น้อง1เดือนกับ8วัน

น้ำมันร้อนยี่ห้อยุ่ยี่ออยล์ร้านยาเรยค่ะ กลิ่นหอมทาท้องใต้สะดือแทนมหาหิงส์

น้องท้องอืดรึเปล่าคะ ลองจับอุ้มเรอะบ่อยๆค่ะ

น้องน่าจะไม่สบายท้องค่ะลองทามหาองค์ค่ะ

ไม่สบายท้องค่ะ