ตอนนี้ 17 สัปดาห์จะมีอาการตกขาวเป็นสีเขียวต้องกินยายี่ห้ออะไรดีคะถึงจะหายเดียวเป็นเดียวหาย2เดือนแล้ว

ลูกมีร่างกายครบแล้วคะมีดิ้นเล็กน้อย

ตอนนี้ 17 สัปดาห์จะมีอาการตกขาวเป็นสีเขียวต้องกินยายี่ห้ออะไรดีคะถึงจะหายเดียวเป็นเดียวหาย2เดือนแล้ว

หาหมอนะคะ ไม่ต้องรอถึงวันนัด เข้าไปคลีนิคสูติเลยค่ะ

พบหมอสูติค่ะแม่