ขอคำปรึกษาค่ะ

ลูกมีนัดไปพบคุณหมอที่ รพ.จังหวัดค่ะ ซึ่งคนเยอะมาก ลูกเพิ่งอายุ3สัปดาห์ แต่ช่วงนี้ไวรัสโคโรนากำลังระบาด เราค่อนข้างกังวลค่ะ แม่ๆมีวิธีรับมือหรือคำแนะนำมั้ยคะ

1 Trả lời

ให้ใส่หน้ากาก N95 (มีไซส์สำหรับเด็กขายค่ะ) และคอยใช้ทิชชูเปียกเช็ดมือให้น้องอยู่เสมอ อย่าให้น้องอมนิ้วหรืออมมือนะคะ