วิธีทำความสะอาดรูหูของลูก

ลูกมีขี้หูต้องแคะยังไงลูกจึงจะไม่เจ็บกลัวมีแผลที่หูด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช้คัตตอนบัตค่อยๆปั่นแค่ด้านนอกค่ะ อย่าแหย่เข้าไปข้างใน ทำหลังอาบน่ำ

ใช่คัตเตอบัตปั่นค่ะค่อยๆปั่นให้น้องหลังอาบนำ้ทุกครั้งค่ะ

ขอบคุณค่ะ