ลูกมีขี้ตาข้างเดียวมาสองวันเเล้ว

ลูกมีขี้ตาข้างเดียวมาสองวันเเล้วเปนไรไมค่ะ มีวิธีช่วยไมค่ะ

ลูกมีขี้ตาข้างเดียวมาสองวันเเล้ว
1 Trả lời

น้องกี่วันคะ ได้ใช้น้ำต้มสุกเช็ดมั้ยคะ ลองหาหมอค่ะ เผื่อตาอักเสบ

3y trước

ยังไม่หายหรอคะ หาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อได้ยาหยอดตา