ปกติคนเขาคลอดตอนกี่weekกันค่ะ

ลูกผู้หญิง ส่วนมากคนเขาคลอดตอนกี่weekกันค่ะ ท้องแรกไม่มีความรู้เรื่องคลอดเลยค่าาา

บ้านนี้คลอดตอน37+3วีค แต่เป็นลูกผู้ชายคะ

ท้องแรก40+5คะ ตอนนี้ท้อง2 29wยังไม่รุ้เลยคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางบ้านก็37 38 บ้านนี้39

บ้านนี้ท้องแรกผู้หญิง คลอดตอน 40+3ค่ะ

ท้องแรกผู้หญิงเหมือนกันค่ะ คลอด38+2

ท้องแรก41วีคท้องสองยังไม่แตกค่ะ

39+5ค่ะท้องแรกแต่สองยังไม่รุ้ค่ะ

ท้องแรก39+9ท้องสอง38วีคคะ

ท้องแรกค่ะ คลอดตอน 39+1

บ้านนี้ท้องแรก38+3ค่ะ