ขอถามหน่อยครับ

ลูกผมเป็นมือเท้าปากเปื่อย เเต่เริ่มกินขนม กินน้ำได้แล้ว แต่ไม่ยอมกินข้าวกินนม ยังงี้ยังต้องให้น้ำเกลืออยู่ไมครับ (กลัวได้ให้น้ำเกลือ)

บ้านนี้เคยเป็น หมอบอกกินไอติม กินของเย็นๆลดอาการปวด กินอะไรก็ได้พยายามให้น้องกินทีละนิด ถ้าหาหมอจะมียาชาให้

หาหมอยังคะ