ลูกนอนดิ้นมากกก

ลูกบ้านไหนเป็นแบบลูกบ้านเราบ้างค่ะ นอนดิ้นมากหมุนไปรอบที่นอน อิแม่ก็ไม่รู้จะนอนตรงไหน เวลาลูกหมุนมาโดนตัวเราแล้วไปหมุนไปค่อไม่ได้ตื่นมาร้องเลยจ้า อิแม่ปวดหัวหนักมาก ???

ลูกนอนดิ้นมากกก
1 Trả lời

เป็นจ้า บ้านนี้ดิ้นมาก ตอนเช้าเท้าอยู่บนหมอนตลอดเลยค่ะ