ตอนนี้น้องได้3เดือนเเล้ว

ลูกบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ มีลักษณะคล้ายบุ๋มๆ ที่ใต้คอ น้องเป็นตั้งเเต่เกิดเเล้วค่ะ อยากรู้ว่าคืออะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนเเรก

ตอนนี้น้องได้3เดือนเเล้ว

ถ้าแม่กังวลหรือสงสัยอะไร ฉีดวัคซีนรอบหน้าลองถามหมอดูนะคะ

ถ้าเป็นแต่เกีดคงเป็นตำนิคนเก่ามาเกีด