ลูกติดเต้า

ลูกบ้านนี้ได้สองเดือนกว่า ไม่ยอมดูดนมขวดเลย ใครพอจะมีวิธีทำให้ลูกดูดขวดได้บ้างค่ะ

ลูกติดเต้า
1 Trả lời

โอ้ยบ้านนี้สรรหาทุกวิธีเลยค่ะ ต้องหักดิบให้ลูกหิวจิงๆถึงจะดูดบางครั้งก้อสงสารลูก

5y trước

ได้ผลมั้ยค่ะ อยากจะหักดิบเหมือนกันแต่เห็นลูกร้องทีไรก้อใจอ่อนทุกที😂😂😂