ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?

ลูกบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก แต่พอพ่อเค้าจับท้องคือนิ่งกริ๊บ เป็นแบบนี้ประจำเลยสงสัยจะกลัวพ่อ ของใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #25_weeks #ทีมกันยาขอเสียงหน่อย

ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?

พ่อจับดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะ

เหมือนเคยค่ะ กันยาเหมื่อนกัน

ของเราพ่อจับทีไรดิ้นตลอดเลย

ใช่ค่ะเวลาพ่อจับจะนิ่งเลย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เช่นกันคะ พาอจับปุ๊บ นิ่ง555

เป็นค่ะพ่อจับหยุดดิ้นค่ะ

ปลุกแต่เช้าคะ ดึ๊งๆเลยคะ

เหมือนกันค่ะ พ่อแอบนอย😅

เหมือนกันค่ะ #ทีมกันยา😁