37w

ลูกบ้านนี้กำหนดคลอด24มกราแต่ดันแตกก่อนเนื่องจากนั่งรถมอไซค์บ่อยน้ำหนัก 2440กรัมตอนนี้ลูกใส่ท่อใช้เครื่องหายใจช่วยเนื่องจากสำลักน้ำคร่ำน้ำคร่ำเข้าปอด หมอส่งไปรักษาที่โรงบาลมหาราชของจังหวัดสงสารลูกมสกแม่อยากเป็นแทนเลยคลอดมายังไม่ได้เห็นหน้าเลย ฝากเตือนคุณแม่ทุกท่านดูแลครรภ์ดีๆนะค้ะ

1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ แม่สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่