....💕......

ลูกบ้างไหนอ้อนเก่งแบบนี้ไหมค่ะ 😂 #ลูกคนแรก

....💕......
1 Trả lời

บ้านนี้เลยค่ะทั้งอ้อนทั้งติดแม่ นั่งเล่นอยู่กับแม่พอบอกจะไปทำงานบ้านทิ้งของเล่นหันมากอดแม่เลย

4y trước

โอ้ยเอ็นดู 💗👶 ติดแม่ก้ดีน่ะ แต่ถ้าติดจนไม่ให้ลุกไปไหน อิแม่ก้คงเหนื่อยหน่อย 😂