ลูกน้อย6เดือน

ลูกน้อย6เดือนแล้วป้อนข้าวมีฟักทองกับแครอทตามด้วยส้มคั้นเอง อึออกยาก อึออกมาเป็นเหนียวๆ แล้วก็ทานนมแม่ด้วยไม่ได้ทานนมผง เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะแม่ๆ ที่น้องอึยากอึเหนียว แต่น้องร่าเริงดี (แต่เวลาอึน้องจะเบ่งจนหน้าแดงก็อึไม่ออก ออกก็ออกนิดเดียว อึเหนียวๆ) ขอบคุณทุกคอมเม้นจ้า

1 Trả lời

ลองผสมผักใบเขียวให้น้องดูค่ะ มะละกอ แก้วมังกร จะถ่ายง่ายขึ้น

4y trước

รบกวนขอสูตรอาหารลูกหน่อยค่ะ