หายใจครืดคราดตอนกลางคืน

น้องได้3เดือน​ ทำไมตอนกลางคืนน้องถึงหายใจครืดคราด​ แล้วนอนไม่ค่อยหลับ​ ไม่ได้ป่วยหรือเป็นอะไร​น่ะ ปกติดี​ทุกอย่าง​ ลูกของแม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หมอสอนล้างจมูกไหมคะ? มีหลายสาเหตุค่ะ - ฝุ่น - อากาศเปลี่ยน - ไม่สบาย